Top công ty quan trắc môi trường miền bắc

Top công ty quan trắc môi trường miền bắc

15/09/23

Công ty quan trắc môi trường là một trong những ưu tiên và cần thiết để lựa chọn khi chúng ta tìm hiểu về dịch quan trắc môi trường. Hiện nay, ở miền bắc có nhiều công ty quan trắc môi trường uy tín, chất lượng, dịch vụ đạt tiêu chuẩn toàn quốc. Hãy cùng BKCEMS tìm hiểu thông qua bài viết “Top công ty quan trắc môi trường miền bắc” sau đây. 

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG

Quan trắc môi trường là hoạt động theo dõi, giám sát chất lượng môi trường định kỳ thông qua các chỉ tiêu về tính chất vật lý và hóa học của thành phần mồi trường. Quá trình đo lường sẽ cung cấp các đánh giá cần thiết về những tác động và chuyển biến của môi trường ở từng khoảng thời gian khác nhau. Mục đích của việc thực hiện quan trắc môi trường nhằm phân tích môi trường đang bị ảnh hưởng ở mức độ nào và hoạt động sản xuất kinh doanh có tác động như thế nào đến môi trường.

2. TOP CÔNG TY QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG MIỀN BẮC

Top Công ty Quan trắc môi trường miền Bắc phải đề cập tới BKCEMS TECH – một thương hiệu cực kì uy tín trong lĩnh vực quan trắc môi trường, đặc biệt là Quan trắc môi trường định kỳ và Quan trắc môi trường tự động. Thành lập từ năm 2018 với đội ngũ lao động trình độ cao được đào tạo từ nước ngoài, cùng những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Quan trắc môi trường, BKCEMS đã dần dần khẳng định được vị thế là CÔNG TY QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG UY TÍN tại Miền Bắc. 

công ty quan trắc môi trường

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm: 

Về quan trắc nước thải tự động: Công ty quan trắc môi trường BKCEMS cung cấp giải pháp quan trắc nước thải tự động đáp ứng theo Nghị định 08/2022/NĐ-CP và đáp ứng yêu cầu kĩ thuật của Thông tư 10/2021/TT-BTNMT. Trạm quan trắc nước thải tự động của BKCEMS đã được lắp đặt tại.

 • Công ty TNHH Giấy Bắc Hà
 • Công ty TNHH Giấy Khôi Nguyên
 • KCN VSIP
 • Công ty TNHH Tân Thuận Phong
 • Công ty TNHH MTV Đô thị Thái Nguyên

công ty quan trắc môi trường

Về quan trắc khí thải tự động: Công ty quan trắc môi trường BKCEMS cung cấp giải pháp quan trắc khí thải tự động đáp ứng theo Nghị định 08/2022/NĐ-CP và đáp ứng yêu cầu kĩ thuật của Thông tư 10/2021/TT-BTNMT. Trạm quan trắc khí thải tự động của BKCEMS đã được lắp đặt tại.

 • Công ty TNHH KHKT Năng lượng mặt trời Bo Việt
 • Nhà máy gang thép Tuyên Quang
 • Công ty TNHH Khoáng sản & Luyện kim Việt – Trung
 • Công ty Cổ phần Vikohasan
 • Công ty TNHH TM & DV Xuất Nhập Khẩu Liên Minh
 • Công ty TNHH MTV Khánh Quỳnh Long An
 • Công ty TNHH MTV Sản Xuất Minh Đăng
 • Công ty Cổ Phần Giấy Mục Sơn
 • CN Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp – Nhà Máy Nhôm Việt Pháp
 • Công ty TNHH VinaCell Technology
 • Công ty TNHH Giấy Phát Đạt
 • Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị và Công nghiệp 11
 • Công ty TNHH cao su INOUE Việt Nam
See also  Chăn cho bé và những công dụng tuyệt vời cho giấc ngủ

công ty quan trắc môi trường

3. DỊCH VỤ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG TỰ ĐỘNG TẠI CÔNG TY QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG BKCEMS

Công ty quan trắc môi trường BKCEMS (Công ty Cổ phần Công nghệ BKCEMS) là một công ty quan trắc môi trường tự động hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và các thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

quan trắc tự động

Quy trình cung cấp giải pháp quan trắc tự động của Công ty quan trắc môi trường BKCEMS

Đánh giá yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để tìm hiểu và đánh giá yêu cầu của họ về việc cung cấp giải pháp quan trắc tự động. Chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất các giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế giải pháp

Sau khi hoàn tất việc đánh giá yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế giải pháp quan trắc tự động. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo tính chính xác và tin cậy của hệ thống.

Lắp đặt và vận hành hệ thống

Sau khi hoàn tất thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và vận hành hệ thống quan trắc tự động. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện việc này một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn.

Bảo trì và sửa chữa

Hệ thống quan trắc tự động là một công nghệ rất nhạy cảm, do đó việc bảo trì và sửa chữa thường xuyên là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống quan trắc tự động để đảm bảo hoạt động ổn định và tin cậy của hệ thống.

công ty quan trắc môi trường

Các sản phẩm và dịch vụ của Công ty quan trắc môi trường BKCEMS

Hệ thống quan trắc tự động

Hệ thống giám sát môi trường tự động là một giải pháp đầy đủ cho việc quan trắc môi trường. Nó bao gồm các thiết bị quan trắc, hệ thống thu thập dữ liệu, máy tính trung tâm và các phần mềm phân tích dữ liệu. Hệ thống này có thể đo lường các thông số như chất lượng không khí, nước, đất, tiếng ồn và ánh sáng.

See also  Những hạn chế của cách mạng tư sản Pháp – Lịch sử 8

Thiết bị đo lường

Chúng tôi cung cấp các thiết bị đo lường môi trường đa dạng, bao gồm máy đo khí, máy đo âm thanh, máy đo độ ẩm, nhiệt độ và ánh sáng. Các thiết bị này được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và có tính chính xác cao.

Dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm định

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm định các thiết bị quan trắc môi trường. Chúng tôi sử dụng các phương pháp kiểm tra và hiệu chuẩn tiên tiến nhất để đảm bảo tính chính xác của thiết bị.

Dịch vụ hỗ trợ và bảo trì

Hệ thống quan trắc tự động là một công nghệ rất nhạy cảm và yêu cầu việc bảo trì và sửa chữa thường xuyên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo trì hệ thống quan trắc tự động. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các dịch vụ này một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn.

công ty quan trắc môi trường

DỊCH VỤ QUAN TRẮC TỰ ĐỘNG ĐƯỢC CUNG CẤP, LẮP ĐẶT BỞI CÔNG TY QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG BKCEMS

Các đơn vị có nhu cầu về quan trắc môi trường tự động hoặc hệ thống quan trắc khí thải tự động hoàn toàn có thể tự mình thiết kế và mua sắm thiết bị về lắp đặt. Tuy nhiên để làm cho hệ thống quan trắc môi trường chạy ổn định và ít chi phí bảo trì bảo dưỡng, phải đòi hỏi đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Tại Công ty Quan trắc môi trường BKCEMS, chúng tôi cung cấp các giải pháp về trạm quan trắc môi trường và hệ thống phần mềm quan trắc tự động từ việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt một trạm quan trắc môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế, với những ưu điểm vượt trội:

 • Nhỏ gọn, chi phí hợp lý
 • Vận hành với độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng
 • Đáp ứng những yêu cầu giám sát từ các cơ quan môi trường
 • Cung cấp kết quả kịp thời nhanh chóng, giúp nhà máy đưa ra những biện pháp giải quyết kịp thời
 • Hệ thống được thiết kế linh hoạt, đáp ứng theo yêu cầu thực tế của khách hàng
 • Cung cấp phần mềm quản lý trên website & ứng dụng trên điện thoại, giúp việc theo dõi quan trắc trở lên dễ dàng